Hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline cơ bản nhất

Với một tựa game đầy độc đáo, mới mẻ đảm bảo giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu tham gia chơi của mỗi người. Chơi game không chỉ để giải trí mà đôi khi còn giúp chúng ta có thể rèn luyện, nâng cao khả năng tư duy. Với trò chơi Starcraft 2 offline mang tới cho mỗi người thêm một gợi ý chất lượng nhất. Cùng MIG8 tìm hiểu, cập nhật chi tiết hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline cơ bản nhất để việc làm quen, tham gia theo nhu cầu diễn ra suôn sẻ.

Cách cài đặt game Starcraft 2 offline đơn giản

Việc cài đặt được tựa game này trên thiết bị máy tính mà bạn đang sử dụng thì quá trình tham gia chơi sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Theo đó, các bước cơ bản mà anh em game thủ cần làm chính là:

huong-dan-choi-Starcraft-2-offline-1
Tải và cài đặt đầy đủ giúp tham gia chơi Starcraft 2 offline thuận lợi
 • Bước 1: Thực hiện việc tìm kiếm trên mạng internet để cập nhật được file cài đặt của tựa game Starcraft 2 offline nhanh chóng và đơn giản. Nhấn chọn tải về để trò chơi được download về thiết bị mà mình đang dùng. 
 • Bước 2: Quá trình tải về thành công lúc này chuyển tên file sang Starcraft 2 offline, sau đó đưa vào một ô đĩa ảo. 
 • Bước 3: Nhấn chuột phải vào file setup.exe, sau đó nhấn vào mục Accept theo yêu cầu của tựa game này để quá trình cài đặt có thể thực hiện nhanh chóng, sớm hoàn thành. 
 • Bước 4: Khi copy toàn bộ thư mục crack vào vị trí của ổ đĩa C trong đó có lưu trữ tựa game Starcraft 2 offline mà bạn vừa cài đặt thì việc crack trò chơi này được hoàn thành. Cần hoàn thành việc sao chép toàn bộ những file có trong thư mục Starcraft 2 offline vào thư mục phía trên. 
 • Bước 5: Bước cuối cùng cần làm chính là cho file Run  me first chạy, tiến hành mở game và bắt đầu tham gia chơi giải trí khi có nhu cầu. 
Xem Tiếp  Hướng dẫn chi tiết về luật chơi bài liêng cho người mới

Hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline cho người mới bắt đầu

Mở trò chơi trên thiết bị máy tính sau khi tải về để quá trình chơi có thể bắt đầu. Hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline cơ bản chúng ta cần chọn các chế độ chơi mà tựa game này cung cấp. Từ đó tham gia trải nghiệm mới có được sự thuận lợi cần thiết. 

 • Chế độ Single Player: đây là chế độ chơi đơn, người chơi sẽ tham gia một mình và làm nhiệm vụ, đồng thời chiến đấu với máy. 
 • Campaign Editor: chọn chế độ chơi này đồng nghĩa với việc game thủ chủ động trong việc tạo được map theo sở thích nhằm đem tới cảm giác mới mẻ, thú vị và tự chủ hơn trong mỗi lần chinh chiến. Đây cũng là cơ hội để mỗi game thủ thỏa sức sáng tạo, tư duy và tạo ra map riêng biệt theo ý thích, từ dó việc tham gia chơi cùng người khác, hay chơi với máy đều có thể triển khai. 
 • Multiplayer: ở chế độ này người chơi sẽ được hỗ trợ liên kết với nhau thông qua mạng Lan ảo. Player vs player, Battle.net.
huong-dan-choi-Starcraft-2-offline-2
Có nhiều chế độ khác nhau được cung cấp ở tựa game Starcraft 2 offline

Khi truy cập vào game Starcraft 2 offline chúng ta nhấn vào mục Single Player, sau đó lựa chọn vào Expansion, chọn NEW ID và thực hiện đặt tên cho tài khoản tham gia chơi của chính mình. Cuối cùng, nhấn vào OK để quá trình đăng nhập ban đầu hoàn tất. Thông qua việc tìm hiểu hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline chúng ta dễ dàng trong việc lựa chọn các chế độ theo yêu cầu trước khi bắt đầu vào trận chiến.  

 • Load Save: đây là chức năng hỗ trợ giúp người chơi có thể mở lại được phần chơi trước còn dang dở.
 • Play Custom: lựa chọn tham gia chơi chiến đấu trực tiếp với máy. 
 • Load Replay: chức năng xem lại các trận đấu đã tham gia trước đó. 
 • Chọn map: ở vị trí góc phải màn hình sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về tên map, thông số map, kích cỡ, số lượng người tham gia,… để mỗi game thủ cập nhật, đưa ra lựa chọn map mà mình ưng ý nhất. 
 • Game type: Melle – là tất cả những chủng tổng mà máy điều khiển liên kết với nhau nhằm chống lại bạn, Free For All – máy sẽ điều khiển 2 chủng tộc tiến hành tấn công nhau và không phải là đồng minh của nhau.
 • Chọn race – chủng tộc: lựa chọn chủng tộc mà mình muốn, đồng thời ở chế độ Free For All bạn có thể chọn cả chủng tộc cho máy. Cuối cùng chỉ cần nhấn OK là cuộc chiến bắt đầu. 
Xem Tiếp  Hướng dẫn chơi Stardew Valley cơ bản nhất
huong-dan-choi-Starcraft-2-offline-3
Thực hiện theo đúng hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline để giải trí suôn sẻ

Việc tham gia chơi tựa game hành động này khá đơn giản, có thể hoàn thành chỉ với vài thao tác đơn giản. Bên cạnh việc tìm hiểu về cách vào chơi cơ bản nhất thì việc cập nhật thêm những bí quyết, kinh nghiệm hữu ích giúp chiến thắng với game Starcraft 2 offline trở nên dễ dàng hơn.

Mong rằng với những chia sẻ về hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline mà MIG8 chia sẻ trên đây sẽ thực sự hữu ích đối với mỗi game thủ. Áp dụng chuẩn xác để tải game, cài đặt về máy và bắt đầu đăng nhập trải nghiệm cho mong muốn của chính mình. Tham gia chơi thuận lợi sẽ là những giờ phút giải trí vô cùng mới mẻ, tuyệt vời và thú vị nhất. 

Ủng hộ tác giả bằng đánh giá 5 sao. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.